0907 84 98 99

Trang Chủ / Truyền Hình FPT / Truyền hình FPT- Khi nội dung thay đổi theo nhu cầu sử dụng

Truyền hình FPT- Khi nội dung thay đổi theo nhu cầu sử dụng

Trong một nghiên cứu về thị trường truyền hình Internet vào giữa năm 2015, trang tin IP-TVnews cho biết, hiện nay, thời gian dành cho việc ngồi trước màn hình TV của đa số người dân trên toàn cầu giảm, nhưng “chất lượng” xem lại tăng.

Như vậy, hành vi “xem truyền hình” đang thay đổi và 75% trong số người dùng được khảo sát thường tiếp xúc với các kênh/chương trình/tính năng thể hiện gu cá nhân tối đa.

                                 Truyền hình Internet thay đổi theo hành vi người dùng

Tại Việt Nam, theo khảo sát của FPT Telecom, có tới 96% số người được khảo sát nói rằng mặc dù có cả trăm kênh truyền hình song trên thực tế, họ chỉ quan tâm tới 2-3 kênh, nhiều lắm là 5 kênh yêu thích. Thậm chí, có đến 46% trong số này khẳng định, nếu truyền hình không thể tạo nhóm kênh theo sở thích của mình thì họ sẵn sàng chuyển sang theo dõi các chương trình qua Internet để tiện lợi và chủ động hơn.

Với xu hướng giải trí và giáo dục hiện đại, người dùng truyền hình Internet hiện nay cũng rất chú trọng đến các tính năng phục vụ việc kiểm soát thời lượng và nội dung chương trình dành cho trẻ nhỏ. Trong đó, 88% số người dùng là phụ huynh phàn nàn vì trẻ em ở nhà thường hay xem TV mà họ không kiểm soát được.

Ngoài ra, những mong muốn đối với tính năng giám sát nói trên càng trở nên cấp thiết hơn, khi có 23% số người tham gia khảo sát muốn chủ động kiểm soát trước nội dung, để có thể phù hợp hơn với nhiều đối tượng khán giả khác nhau trong một môi trường.

Truyền hình FPT- Khi nội dung thay đổi theo nhu cầu sử dụng
5 (100%) 2 Bình chọn

error: Content is protected !!