Gói Cước F-Game mới ra mắt của FPT Telecom

Gói Cước F-Game

F-Game là gói cước có nhiều ưu thế nổi bật dành cho các game thủ mà FPT Telecom vừa mới ra mắt. F-Game được ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu là Dữ liệu lớn (Big Data) và Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tối ưu chất lượng đường truyền, đảm bảo mang tới một trải nghiệm gaming mượt mà.

Điểm nổi bật của gói cước mới F-Game là khả năng tối ưu tốc độ đường truyền ở mức cao, là một giải pháp giúp giải quyết tất cả các vấn đề khi chơi game của người dùng. F-Game sẽ giúp giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ (latency) tới 16ms khi chơi game đối kháng. Nhờ đó, gói cước này giải quyết được tình trạng giật lag, ping cao, rớt gói,..Người dùng được trải nghiệm tốc độ Internet lên tới 1Gbps (download), tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng.

Ngoài ra, gói cước F-Game sở hữu nền tảng công nghệ Wi-Fi 6 tân tiến hơn so với công nghệ Wi-Fi 5 của dịch vụ Internet phổ biến trên thị trường Việt Nam, tốc độ cao gấp 2,8 lần Wi-Fi 5 cho phép vùng phủ được mở rộng, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc vẫn giữ tốc độ cao. Tính ổn định đường truyền khi nhiều người sử dụng cùng lúc cũng như tiết kiệm năng lượng tối đa cho các thiết bị truy cập cũng được tối ưu hơn. Nhờ đó,F-Game sẽ là dịch vụ Internet mới xứng tầm dành cho game thủ với tốc độ đường truyền vượt trội cùng trải nghiệm mượt mà hơn cả mong đợi.

Hơn 50 tựa game phổ biến trên thị trường hiện nay đều đang được gói F-Game hỗ trợ tối ưu trải nghiệm, như: Fifa online 4M, Valorant, Call of Duty Modern Warfare 2,…. Thêm vào đó, các tựa game mới vẫn được FPT Telecom cập nhật liên tục với gói F-Game, giúp người chơi không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê với những tựa game yêu thích mà còn có thể thử sức mình với những tựa game mới lạ, “nặng ký” khác trên thị trường. Hơn hết, F-Game còn được thiết kế để tương thích với nhiều thiết bị của người chơi như Mobile, Playstation, Xbox, Nintendo,…để đảm bảo có thể hỗ trợ mọi game thủ trên cả nước.

FPT Telecom luôn tiên phong cung cấp sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu thế đáp ứng nhu cầu cao của người dùng. Đây cũng không phải lần đầu tiên FPT Telecom cung cấp những gói cước dịch vụ Internet mang đến những tính năng, trải nghiệm vượt trội. Đầu năm 2023, FPT Telecom là đơn vị viễn thông đầu tiên tại Việt Nam tiên phong cho ra mắt các gói cước mới không giới hạn băng thông, với mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps cho tới 1Gbps.

Với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, chiến lược trọng điểm của FPT Telecom là mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời trong suốt hơn 26 năm qua. Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ và nâng cấp trải nghiệm với các sản phẩm dịch vụ mới là chiến lược được khác biệt mà FPT Telecom tạo ra và mang đến cho khách hàng trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về gói cước mới Khách hàng truy cập tại website https://capquangsieutoc.net/ ứng dụng Hi FPT hoặc liên hệ hotline 088 9999 800.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger