Tại Sao Nên Lắp Mạng FPT Telecom Tại Khu Vực Đức Hoà, Long An?

3

Ở khu vực Đức Hòa nên sử dụng internet của nhà mạng nào tốt? Tại sao mọi người lại nên sử dụng nhà mạng FPT Telecom

Hiện tại tại khu vực huyện Đức Hoà, tỉnh Long An có nhiều nhà mạng đang hoạt động. Mỗi nhà mạng thì có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, capquangsieutoc xin đưa vài lý do để khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp mạng internet của FPT Telecom.

1. Cơ Sở Hạ Tầng Của FPT Đức Hòa Được Đầu Tư Tốt

FPT Telecom Đức Hoà là đơn vị chi nhánh trực thuộc FPT Telecom Long An, được chú trọng đầu tư hạ tầng và đường dây luôn được nâng cấp thường xuyên.

Mặc dù địa bàn khu vực tại Đức Hoà rất rộng, có thể nói rộng nhất tỉnh Long An, bao gồm các khu vực xa xôi như Lộc Giang, An Ninh Đông, An Ninh Tây. Nhưng FPT Đức Hoà đều đã kéo cáp phục vụ khách hàng.

Đường truyền tại FPT Đức Hoà hiện nay đều là đường truyền cáp quang, không sử dụng cáp đồng như 1 số nhà mạng khác trên địa bàn. Vì thế, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT sẽ được trải nghiệm tốc độ mạnh mẽ nhất và công nghệ mới nhất hiện nay. Ví dụ như gói cước LUX áp dụng công nghệ WiFi 6 – đây là gói cước duy nhất tại Việt Nam do FPT Telecom cung cấp. Tốc độ đường truyền lên tới 800mps.

Gói internet LUX của FPT

2. Chính sách Phục Vụ Khách Hàng Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng

Hiện tại, FPT Đức Hoà đã và đang phục vụ số lượng khách hàng lên tới hơn 30,000 vì thế nhu cầu cần xử lý là rất lớn. Vì thế, FPT có 1 đội ngũ chăm sóc khách hàng để phục vụ các nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng. Số tổng đài 19006600 hoạt động 24/7. Quý khách có thể gọi điện tới bất kì thời gian nào sẽ có nhân viên tổng đài tiếp nhận và xử lý.

3. Gói Cước Đa Dạng, Phù Hợp Nhiều Nhu Cầu

Các gói cước của FPT rất đa dạng, tốc độ dành cho gia đình từ 80mps – 150 mps. Gói cước dành cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ từ 200 mps – 800mps.

Dịch vụ truyền hình của FPT được đánh giá là đa dạng và hấp dẫn nhất hiện nay. Khi khách hàng đăng ký có thể xem được số lượng gần 200 kênh, ngoài ra do FPT đang giữ bản quyền các giải đấu bóng đá hấp dẫn hiện nay như UEFA Champion League mùa giải 2022/2023 nên mặc nhiên khách hàng được sử dụng luôn các dịch vụ đó. Đây là điểm cộng rất lớn dành cho khách hàng.

Mỗi khi khách hàng đăng ký dịch vụ combo internet truyền hình của FPT thì được cấp ngay 1 tài khoản FPT Play có thể dùng đăng nhập từ 3-5 thiết bị. Vô cùng tiết kiệm cho khách hàng, đặc biệt là gia đình nào có sử dụng nhiều TV trong nhà.

YÊU CẦU NHÂN VIÊN LIÊN HỆ TƯ VẤN


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Gọi ngay
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Facebook Messenger