0907849899

Đăng ký Internet cáp quang FPT Tại Vĩnh Long khuyến mãi “HOT”

FPT Vĩnh Long là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam, trong đó quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ Internet FPT giá rẻ, tốc độ hài lòng nhất, không phải sử dụng gói cước ADSL chậm chạp và không ổn định như trước kia nữa, mà thay vào đó quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ internet nhanh chóng và đảm bảo nhất.

* Vậy giá trị mà FPT mang đế cho bạn :

– Bạn sẽ được sử dụng một đường truyền cáp quang Internet tốt nhất, không chỉ là công ty, mà nay FPT đã phát triển gói cước cáp quang fpt dành cho cá nhân và hộ gia đình, ai cũng có thể sử dụng được, và ai cũng có thể trải nghiệm internet tốc độ cao.

– Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ truyền hình cáp fpt trên chính đường truyền internet này nếu quý khách có nhu cầu, với giá thành dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chỉ với 80.000 VNĐ.

– Và chỉ từ hơn 190.000 VNĐ là quý khách hàng đã có thể sử dụng cả internet và truyền hình tốt nhất.

Bảng báo giá Lắp Đặt Mạng Cáp Quang FPT Vĩnh Long

 

– Với các gói cước trên quý khách đã có thể lựa chọn cho mình gói cước internet phù hợp nhất, bạn sử dụng bao nhiêu máy tính, đăng ký gói cước nào là phù hợp, hãy gọi cho FPT qua Hotline 0909 99 68 50 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể trương trình khuyến mãi cũng như gói cước phù hợp với mình.

– Hãy gọi cho chúng tôi nhân viên sẽ phân tích cho quý khách sử dụng các gói cước sao cho tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo sử dụng ổn định và không bị lãng phí.

1. Hỗ trợ hoàn toàn modem wifi ban đầu.

2. Hỗ trợ tiền cước sử dụng cho khách hàng khi đăng ký mới

3. Trợ giá hòa mạng ban đầu

4. Tư vấn tại nhà, lắp đặt siêu tốc, lắp nhanh 24h

– Đặc biệt bạn sẽ được phục vụ bởi hệ thống nhân viên, nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ nào bạn có nhu cầu

Đăng ký Internet cáp quang FPT Tại Vĩnh Long khuyến mãi “HOT”
4.6 (91.43%) 7 Bình chọn

error: Content is protected !!