0907849899

Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tặng Đầu Thu HD Miễn Phí

Lắp đặt mạng cáp quang FPT tặng ngay đầu thu truyền hình HD FPT miễn phí.

Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang của FPT Telecom xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet cáp quang fpt như sau :

Tặng ngay một đầu thu truyền hình HD FPT khi quý khách hàng đăng ký các gói cước : F5 , F4 , F3,F2  rất tiện lợi cho đối tượng khách hàng là cá nhân , hộ gia đình .

Quý khách hàng tìm hiểu qua về thiết bị đầu thu truyền hình HD của FPT chạy trên nền Internet cáp quang qua một số thông tin sau :

1 . Đầu thu truyền hình HD của FPT cung cấp bao nhiêu kênh truyền hình , có bao nhiêu kênh theo chuẩn HD ?

Trên 172 kênh Truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, trong đó bao gồm 32 kênh HD.

2 .Đầu thu truyền hình HD của FPT có cung cấp thêm các kênh của VTV Cap – VTC HD ?

Với đầu thu truyền hình HD của FPT , quý khách hàng có thể xem tất cả các kênh của VTV Cáp HD và VTC HD trong đó có 4 kênh VTC1 ,VTC2,VTC HD3,VTC3 đều theo chuẩn HD

3 . Đầu thu truyền hình HD của FPT có cung cấp thêm dịch vụ giá trị gia tăng – Truyền hình K+ không?

Trên đầu thu này còn cung cấp thêm cho quý khách hàng các gói kênh K+ như : K+1 HD , K+ nhịp sống HD , K+ Phong cách HD , K+ Phái mạnh HD . Các gói kênh K+ này được truyền hình HD FPT bán với giá là : 136.400 VNĐ/tháng .

 

Với dịch vụ K+ này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để đón xem những trận bóng ngoại hàng Anh một cách siêu nét với hình ảnh hoàn toàn HD ,hỗ trợ âm thanh 5.1 . Dịch vụ này là dịch vụ đi kèm các gói kênh truyền hình vị vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký một cách dễ dàng ngay trên chiếc tivi nhà bạn .

Ví dụ : Tháng 3 có rất nhiều giải bóng ngoại hạng Anh diễn ra , quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký chỉ xem 1 tháng giải này , đến tháng 5 quý khách hàng không muốn xem có thể sẽ ngắt gói kênh này mà không lo sẽ bị phạt hợp đồng hay bị cắt dịch vụ truyền hình .Rất tiện lợi và sử dụng dịch vụ dễ dàng .

4 . Đầu thu truyền hình HD FPT có cung cấp kho phim miễn phí cho khách hàng không ?

 

Hiện nay đầu thu truyền hình của FPT Telecom đã cập nhật trên hệ thống kho phim lên đến 7000 bộ với các thể loại phim dài tập , phim ngắn tập đều theo chuẩn HD . Các phim chiều rạp được truyền hình HD FPT cập nhật thường xuyên trên hệ thống . Và kho phim này hoàn toàn không phải mất tiền mua , quý khách hàng được xem miễn phí .

5 . Đầu thu truyền hình HD FPT có cung cấp các chương trình giải trí như : Đọc báo , Nghe nhạc online , youtobe , các chương trình game show...

 

Hiện tại trên đầu thu truyền hình của FPT Telecom đang cung cấp cho quý khách hàng thì các dịch vụ như : Đọc báo , nghe nhạc trực tuyến với rất nhiều thể loại nhạc từ nhạc truyền thống đến nhạc trẻ ,phù hợp với tất cả mọi lưa tuổi có trên trang : nhacso.net . Ngoài những dịch vụ đó chúng tôi còn cung cấp thêm các chương trình game show , các chương trình hài ,giải trí thêm thiện .

6 . Đầu thu truyền hình HD FPT có thể tìm kiếm các thể loại phim theo yêu cầu ?

 

Với ứng dụng Movie Finder quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm những bộ phim mà mình yêu thích để xem một cách chủ động ngay trên chiếc tivi nhà mình . Bao gồm tất cả các thể loại phim…..

7 . Đầu thu truyền hình HD FPT có thể xem lại các chương trình đã phát trước đó ?

Hiện tại với đầu thu truyền hình của FPT ,quý khách hàng có thể hoàn toàn xem lại các chương trình đã phát trước đó trong vòng 90h . Với tính năng xem lại trên đầu thu này , bạn hoàn toàn có thể yên tâm và theo dõi những chương trình mà mình yêu thích nếu không có thời gian để xem trực tiếp lúc chương trình đang phát sóng .

8 . Đầu thu truyền hình HD FPT có thể giám sát trẻ em dưới 18 tuổi xem những chương trình người lớn ?

Với nhiều tinh năng hiện đại , đầu thu này các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để gia đình dùng chung , với chức năng giám sát trẻ em dưới 18 tuổi không xem những nội dung phim hay các chương trình người lớn bằng cách khoá các chương trình này bằng mật khẩu do mình tự chọn .

Như vậy mặc dù không thể giới thiệu hết các tính năng của truyền hình HD FPT mang lại .Chúng tối đang cố gắng mang đến cho quý khách hàng một trãi nghiệm mới về dịch vụ truyền hình HD của FPT Telecom . Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình thông minh của FPT xin vui long liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí tại nhà .

Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tặng Đầu Thu HD Miễn Phí
5 (100%) 4 Bình chọn

error: Content is protected !!