0907 84 98 99

Trang Chủ / Truyền Hình FPT / Hương vị mới lạ Truyền Hình FPT từ chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”

Hương vị mới lạ Truyền Hình FPT từ chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”

Gameshow ẩm thực dựa trên phiên bản gốc ‘My mom cooks better than yours” lần đầu tiên lên sóng tại Việt Nam. Hướng đến khán giả gia đình, “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ đưa cha mẹ và con cái đến gần nhau hơn qua việc bếp núc, hứa hẹn sẽ mang đến đến màu sắc mới khi kết hợp yếu tố giải trí độc đáo cùng những giá trị nhân văn.

Chuẩn Cơm Mẹ Nấu là một gameshow ẩm thực dựa trên phiên bản gốc ‘My mom cooks better than yours’, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Hướng đến khán giả gia đình, “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ đưa cha mẹ & con cái đến gần nhau hơn qua việc bếp núc. Khán giả sẽ được chứng kiến những tình huống hài hước, trái khuấy giữa người chỉ huy – người thực hiện. Đồng thời, chương trình mong muốn gia tăng sự thấu hiểu giữa các thành viên qua các tình huống của chương trình khi một người “quen tay” chỉ một đằng nhưng người thực hiện lại làm một nẻo.

Hình ảnh chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu” tập đầu tiên.

Theo format chương trình, “Chuẩn cơn mẹ nấu” là cuộc chiến ẩm thực giữa 2 đội là cặp mẹ – con.Trong đó, mẹ sẽ chỉ huy và con có nhiệm vụ thực hiện món ăn.

Đề bài sẽ được gợi ý bằng nhiều hình thức như khám phá nguyên vật liệu bí mật, giám khảo hoặc MC ra đề và đội bạn thách đố. Hết giờ nấu, đội chơi sẽ nói về món ăn của mình và đưa thành phẩm cho giám khảo cùng đội bạn nếm thử. Giám khảo không được phép theo dõi quá trình nấu nướng của thí sinh mà chỉ được chấm dựa trên độ ngon/dở của thành phẩm.

Angela Phương Trinh tham gia tập 1 của chương trinh với mong muốn “nấu ngon bằng một nửa mẹ thôi là đã vui rồi”.

Nếu cảm thấy cần phải trợ giúp, người mẹ có thể bấm nút “Cứu nguy” để lấy thêm nguyên liệu trong lần giúp đầu tiền hoặc phụ con vượt qua công đoạn khó. Thời gian sẽ chạy nhanh gấp đôi tốc độ bình thường trong mỗi đợt trợ giúp.

Khi phần thi của đội thứ 2 hoàn tất, cả hai đội sẽ nói về nhau. Giám khảo sẽ nhận xét cả hai đội và chọn ra đội chiến thắng với giải thưởng 20 triệu đồng.

Quyền cầm trịch & dẫn dắt “Chuẩn cơm mẹ nấu” thuộc về hai danh hài Việt Hương – Đại Nghĩa.

Ẩm thực & hài hước đang là hai yếu tố được yêu thích hàng đầu trên sóng truyền hình.“Chuẩn cơm mẹ nấu” không chỉ đáp ứng nhu cầu đó mà còn mang không khí gay cấn, hào hứng qua việc thi đấu. Không những thế, chương trình còn hàm chứa những giá trị gia đình nhân văn qua sự đồng tâm hiệp lực giữa các cặp mẹ – con.

Giám khảo “Chuẩn cơm mẹ nấu” là siêu đầu bếp người Mỹ gốc Việt Jack Lee.

“Chuẩn cơm mẹ nấu” là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Đông Tây promotion thực hiện dưới bản quyền thuộc Fremantle Media Tây Ban Nha, hứa hẹn sẽ mang đến đến màu sắc mới khi kết hợp yếu tố giải trí độc đáo cùng những giá trị nhân văn.

Đánh giá

error: Content is protected !!