0907849899

Cách đăng ký lắp mạng FPT an toàn trên trang mạng hiện nay

Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT đã và đang là lựa chọn số 1 khi quý khách hàng có nhu cầu đăng ký Internet FPT . Hiện nay FPT Telecom đang áp dụng nhiều hình thức ký kết hợp đồng cho khách hàng có nhu cầu đăng ký.

Để đảm bảo tính khả dụng trong quá trình đăng ký online trên các trang mạng của FPT Telecom, chúng tôi xin đưa ra một số khuyến cáo để khách hàng nắm rõ khi làm thủ tục lắp đặt như sau:

A. Về việc lựa chon trang mạng khi đăng ký:

Hiện nay nếu quý khách hàng seach từ khóa” Cáp quang FPT” hoặc các từ khóa liên quan đến việc” lắp đặt mạng cáp quang FPT” trên google sẽ trả về rất nhiều kết quả, lúc này khách hàng sẽ không biết nên lựa chọn những trang mạng nào để đăng ký cho phù hợp.

FPT Telecom xin được hướng dẫn như sau:

Ví dụ: Khách hàng seach từ khóa” Cáp quang FPT ” trên google sẽ trả về thông tin như hình dưới:

– Qúy khách hàng không nên lựa chọn các trang có từ QC trước trang web, như trên hình đã miêu tả

– Nên lựa chọn các trang mạng được SEO Online, vì những trang mạng này đã được Google đánh giá rất cao nên mới nằm ở vị trí đầu bảng khi tìm kiếm, như hình đã miêu tả.

Ngoài ra khách hàng nên gọi điện trực tiếp từ thông tin trên Google doanh nghiệp, những thông tin trên google doanh nghiệp đã được google xác nhận đến tận công ty, nên rất an toàn khi mua hàng.

b. Về nhân viên khi đến ký kết hợp đồng tại nhà.

– Hợp đồng phải có dấu tròn của Giám Đốc Chi Nhánh

– Nhân viên phải có thẻ nhân viên đang còn hạn sử dụng

– Để yên tâm hơn trong việc lắp mạng FPT, khách hàng có thể check thông tin nhân viên qua đầu số(08)0473008888 nhánh số 2 để được kiểm tra.

– Khi ký kết hợp đồng xong, sẽ có 1 tin nhắn từ tổng đài của FPT, thông tin về số tiền khách hàng đã đóng cho nhân viên kinh doanh.

FPT Telecom luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, phục vụ chu đáo nhất. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn cảm thấy không ưng ý vui lòng gửi thư cho chúng tôi về email hỗ trợ khách hàng” hunghn4@fpt.com.vn . Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Cách đăng ký lắp mạng FPT an toàn trên trang mạng hiện nay
5 (100%) 3 Bình chọn

error: Content is protected !!